BTV Minh Coi – Tác Giả Của Kênh Trực Tiếp Tỷ Số 7M

BTV Minh Coi đã là gương mặt quen thuộc của người xem bóng đá trực tiếp tại hệ thống 7M. Anh được đánh giá là người tài năng, hóm hỉnh và có kiến thức chuyên sâu về bóng đá trong và ngoài nước. Cụ thể thông tin về chàng biên tập viên trẻ tuổi này sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Tác Giả
Tác Giả

Thông tin cơ bản về Minh Coi

  • Họ và tên: Vũ Đức Minh
  • Nghệ danh: Minh Coi
  • Ngày sinh: 21/01/1988
  • Quê quán: Hà Tây, Việt Nam
  • Giới tính: Nam
  • Học vấn: Tốt nghiệp bằng giỏi ngành Truyền thông đại chúng của Học viện Báo Chí & Tuyên truyền.

Hành trình phát triển sự nghiệp của BTV Minh Coi

Là một người yêu thích bóng đá từ nhỏ nhưng lại không có năng khiếu về bộ môn thể thao vua này nên Minh Coi đã ngay lập tức có sự hứng thú với những lời bình xoay quanh trận đấu. Ngay từ những ngày đầu ngồi trên ghế nhà trường anh chàng đã nghiêm túc học tập, luyện nói, bổ sung, trang bị kiến thức về bóng đá chuyên sâu.

Sau này, anh theo học ngành  Truyền thông đại chúng từ đó có cơ hội học tập, làm việc và rèn luyện khả năng thuyết trình, bình luận trước đám đông của mình. Bằng tất cả niềm đam mê, tình yêu và sự nỗ lực cá nhân Minh Coi đã thành công được nhận vào vị trí biên tập viên bóng đá của 7M – hệ thống phát sóng bóng đá trực tiếp hàng đầu Châu Á.

Tại đây chàng trai trẻ đã thể hiện, phát triển được mọi kỹ năng, kiến thức của mình và ghi được ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Trang web 7M từ lâu đã là kênh bóng đá có sự phát triển vững mạnh, vượt trội nên có thể 7M chính là nơi hỗ trợ anh thực hiện thành công đam mê của mình.

BTV Minh Coi sở hữu những ưu điểm gì?

Khi nhu cầu xem bóng đá của cộng đồng ngày một lớn thì 7M phải đáp ứng tốt cho người xem về mặt hình ảnh, âm thanh. Bởi vậy việc tuyển dụng biên tập viên chuyên nghiệp luôn được công ty đề cao và xem trọng. Vũ Đức Minh được nhận vào làm và hoạt động chính trên kênh trong các trận bóng đá lớn nhỏ là nhờ vào việc sở hữu được các ưu điểm sau:

BTV Minh Coi
BTV Minh Coi

Chuyên nghiệp, nhiệt tình

Thông qua phỏng vấn, 7M nhận thấy BTV Minh Coi là một người có đam mê, nhiệt tình và xử lý các tình huống vô cùng chuyên nghiệp. Chính điều này đã giúp anh ghi điểm trong mắt cấp trên và người xem khi dẫn bất cứ trận thi đấu nào cũng đều đặt hết tâm huyết và đam mê của mình trong đó.

Giọng dẫn hay

Là một biên tập viên chuyên nghiệp, Minh Coi sở hữu chất giọng vô cùng truyền cảm. Đây được xem là điều kiện cơ bản, tính chất quan trọng của công việc này. Giọng điệu rõ ràng, lưu loát, ứng biến nhanh, lời bình dễ hiểu, có cảm xúc giúp anh tạo được sự hứng khởi, sôi động, dạt dào cho người xem.

Tính công bằng

Khi dẫn bất cứ trận thi đấu nào, BTV Minh Coi cũng luôn đặt sự công bằng, chuyên nghiệp lên trên hết. Anh không bao giờ đưa ra các bình luận theo cảm tính hay thiên vị đội bóng yêu thích của mình.

Kiến thức, trí nhớ tốt

Kiến thức bóng đá là vô hạn bởi vậy mà Vũ Đức Minh luôn không ngừng học hỏi, phát triển bản thân ở mọi khía cạnh khác nhau. Những điều luật trong bóng đá, tên các cầu thủ, đội bóng, huấn luyện viên, thành tích thi đấu hay các thông tin cơ bản xoay quanh trận đề được anh ghi nhớ kỹ lượng, chắc chắn. Bởi vậy mà những lời bình luận khi đưa ra đều có sự chính xác cao.

Sự cá tính, hóm hỉnh

Trong bình luận bóng đá sự cá tính, hóm hỉnh cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. BTV Minh Coi luôn thể hiện rõ được chính kiến, quan điểm và cá tính riêng của mình trong suốt thời gian bình luận. Không chỉ vậy, anh cũng vô cùng sáng tạo, tinh ý và hài hước khi thả ra những lời bình hóm hỉnh tạo không khí vui nhộn, thoải mái và tính giải trí cho người xem.

Biết nỗ lực, hy sinh

Nghề BTV là một công việc vất vả, thường xuyên phải thức khuya, dậy sớm. Ấy vậy mà anh chưa từng một lần than thở hay chán ghét công việc của mình. Trái lại Minh Coi đang ngày càng nỗ lực, cố gắng nhằm đem tới những giây phút thư giãn cho người xem và đồng hành, hỗ trợ thương hiệu 7M ngày một phát triển.

Kết luận

BTV Minh Coi là cái tên trẻ tuổi có sự nhiệt huyết, đam mê và tình yêu vô hạn với công việc cũng như các trận thi đấu bóng đá. Nếu bạn cũng yêu thích chàng biên tập viên này thì đừng quên truy cập vào hệ thống 7M để theo dõi các trận bóng đá truyền lửa do anh dẫn trực tiếp nhé!