Điều Khoản Dịch Vụ 7M – Tạo Trải Nghiệm An Toàn Cho Thành Viên

Điều khoản dịch vụ tại 7M được thiết lập nội dung theo quy định đảm bảo quyền lợi cho thành viên. Kênh thể thao xây dựng các quy định nhằm mang đến trải nghiệm an toàn, tối ưu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến anh em các điều khoản chi tiết. 

Thông tin về điều khoản dịch vụ 7M

7M được biết đến là kênh tin tức về lĩnh vực thể thao TOP đầu thị trường hiện nay. Đơn vị chuyên cung cấp, cập nhật những sự kiện thể thao thịnh hành trong và ngoài nước. Mỗi ngày hệ thống tiếp nhận hàng triệu lượt tìm kiếm các thông tin liên quan đến trận đấu, soi kèo, nhận định,…

Tìm hiểu chi tiết những điều khoản dịch vụ tại 7M
Tìm hiểu chi tiết những điều khoản dịch vụ tại 7M

Nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như trải nghiệm tối ưu đơn vị mang đến những quy định trong điều khoản dịch vụ hội viên cần tuân thủ. Khi truy cập vào hệ thống 7M anh em cần chấp thuận những ràng buộc do địa chỉ cung cấp. Để có thể tìm hiểu bạn có thể theo dõi thông tin được cung cấp tại kênh.

Bên cạnh đó trang tin tức có quyền thay đổi, điều chỉnh, lưu trữ các nội dung có liên quan trong điều khoản ở mọi thời điểm. Trường hợp tiếp tục truy cập đồng nghĩa với việc anh em chấp thuận những ràng buộc trong quy định từ hệ thống. 

Tổng hợp các điều khoản dịch vụ tại 7M

7M cung cấp quy định cụ thể về điều khoản đặc biệt là những thành viên thực hiện đăng ký, sử dụng thông tin. Cụ thể:

Điều khoản dịch vụ về bản quyền

Tất cả thông tin hội viên cung cấp trên hệ thống website đều là dữ liệu độc quyền. Chính vì vậy bạn không được phép sao chép dưới bất kỳ hình thức nào. Đồng thời anh em không được phép đăng tải nội dung tại bất kỳ địa chỉ nào khác mà chưa có sự đồng ý. Trong trường hợp muốn sử dụng, chia sẻ bạn phải có sự cho phép và đường dẫn nguồn chuẩn xác.

Điều khoản về tuổi tác

7M là trang chuyên cung cấp cho thành viên các thông tin thể thao mà không giới hạn về độ tuổi. Trang tin tức cho phép tất cả những thành viên có niềm đam mê với bộ môn thể thao lựa chọn tham gia. Tuy nhiên những hội viên thực hiện mục đích cần tuân thủ về quy định độ tuổi khi trải nghiệm.

Điều khoản dịch vụ 

Trang web phát triển đa dạng dịch vụ khác nhau giúp anh em lựa chọn được dịch vụ mong muốn. Đồng thời tìm kiếm được các thông tin theo yêu cầu như xếp hạng đội bóng, tỷ số trận đấu, soi kèo, nhận định, lịch thi đấu,…. Tùy vào mục đích, nhu cầu bạn có thể lựa chọn mục phù hợp với bản thân để có kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên trong quá trình truy cập 7M hội viên cần truy cập theo đúng đường link chính thống. Hạn chế tối đa các đường link website giả mạo. Bên cạnh đó 7M có quyền thay đổi tất cả nội dung cũng như dịch vụ phát hành mà không cần thông báo.

Điều khoản, quy định là yếu tố ràng buộc thành viên và hệ thống 7M
Điều khoản, quy định là yếu tố ràng buộc thành viên và hệ thống 7M

Điều khoản liên kết 

Để quá trình truy cập vào website thuận lợi 7M có thể cung cấp một vài liên kết phụ. Tuy nhiên tất cả mọi trang tin không thuộc quyền sở hữu của hệ thống. Chính vì vậy khi bạn truy cập kênh thê thao không chịu trách nhiệm về vấn đề phát sinh.

Điều khoản trong trách nhiệm

Khi đồng ý với điều khoản tại 7M đồng nghĩa với việc hội viên chịu sự ràng buộc trong quy định. Chính vì vậy bạn cần có trách nhiệm, tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến hệ thống. Cụ thể:

  • Thành viên không được phát tán app virus, tập tin độc hại gây ảnh hưởng đến quyền sử dụng tại 7M.
  • Thành viên có trách nhiệm tự bảo vệ tài khoản, không cố tình thực hiện hành vi phạm pháp.
  • Nên cập nhật, theo dõi thay đổi mới nhất trong điều khoản của hệ thống 7M. Đồng thời hiểu rõ những thay đổi, cập nhật và sử dụng hiệu quả nhất.
  • Tuyệt đối không quảng cáo bán hàng, Spam, có ý công kích thành viên khác.
  • Các tính năng cung cấp miễn phí nên anh em cần lưu ý về điều kiện quảng cáo trên 7M. 

Kết luận

Hy vọng tất cả những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp hội viên có cái nhìn tổng quan về điều khoản dịch vụ 7M. Chấp thuận, thực hiện chuẩn xác để tạo quá trình trải nghiệm tối ưu, linh hoạt nhất bạn nhé.